in áo bóng đá, áo thun thể thao

Dịch vụ in áo bóng đá, in áo thun thể thao, áo thể dục của chúng tôi được ứng dụng công nghệ in ấn trên vải mới nhất. Với 5 công nghệ in vải, inLaylien.com hiện thực hiện cho các đơn hàng khác nhau với nhu cầu khác nhau.

in áo bóng đá, in áo thun thể thao
in áo bóng đá, in áo thun thể thao

Với những đơn hàng cần chất lượng in ấn đẹp nhất, đồ bền màu cao nhất, inLaylien.com tiến hành in bằng máy in áo trực tiếp hoặc in trên decal Italia (Ý) với màu sắc, hình ảnh, charm màu không giới hạn cùng độ sắc nét, độ bền màu cao nhất. Những đơn hàng mà áo đá bóng, áo thể thao, áo thể dục chỉ là màu trắng, thì chúng tôi áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt với màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao, thời gian đáp ứng nhanh nhưng giá thành thì lại cực kỳ kinh tế. Những chiếc áo đá banh, áo bóng rổ màu tối, áo màu đen, cần lấy ngay, chúng tôi sử dụng decal nhiệt Ý (Italia) hoặc decal nhiệt TQ (tùy khả năng thanh toán của khách hàng) để in và ép nhiệt. Còn phương pháp in lụa, chúng tôi ít áp dụng – trừ những đơn hàng lớn với yêu cầu in đơn sắc và giá thành rất rẻ.

in áo đá bóng lấy liền
in áo đá bóng lấy liền

Cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, chủng loại vật liệu phong phú chất lượng và đội ngũ designer, nhân viên kỹ thuật in vải chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in áo cầu thủ, in áo đá bóng, áo thể thao, quần áo thể dục và mọi nhu cầu về áo thun thể thao của quý khách.

in áo đá bóng vải tối màu lấy liền
in áo đá bóng vải tối màu lấy liền

Vui lòng liên hệ:

địa chỉ in áo bóng đá, áo thể thao