Một name card cần có những thông tin gì?

Name Card được xem là bản tóm tắt thông tin cá nhân cần thiết nhất để người khác dễ dàng ghi nhớ và liên hệ đến mình những lúc cần. Vậy khi thiết kế name card, bạn cần thể hiện những thông tin nào.

mot-name-card-can-co-nhung-thong-tin-gi-1
Một name card cần có những thông tin gì?

1. Tên cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức

Đây là yếu tố nội dung nổi bật nhất của danh thiếp kinh doanh. Trong một tổ chức lớn, nó có thể mang lại lợi ích cho người nhận có tên của một người cụ thể để liên hệ.

Name card hầu như luôn luôn có tên của một doanh nghiệp hoặc tên tổ chức trong đó. Nó thường đi kèm với biểu tượng (logo) của doanh nghiệp hoặc cơ quan đó.

2. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ đăng ký hoạt động chính của doanh nghiệp hoặc địa chỉ gửi thư là hai thông tin quan trọng của một card visit. Nếu công ty kinh doanh độc quyền trực tuyến hoặc qua đường bưu điện, một địa chỉ liên lạc cụ thể nó có thể không là yếu tố chính nữa.

3. Số điện thoại

Số điện thoại để bàn cố định, di động, fax, bạn có thể bỏ qua bất kỳ một số nào đó nếu khách gọi đến mà không có người nhấc máy hoặc để vào cho đẹp. Đừng quên mã khu vực và / hoặc mã quốc gia và mở rộng, nếu điều này là cần thiết . Sử dụng dấu ngoặc đơn, dấu gạch ngang, dấu cách một cách hiệu quả để thể hiện rõ số điện thoại của mình.

4. Địa chỉ Email

Được xem là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp kinh doanh dựa trên internet. Thông tin này giúp rút ngắn thời gian liên lạc cho các quý công ty, doanh nghiệp.

5. Địa chỉ Web Page

Địa chỉ web có thể được liệt kê có hoặc không có tiền tố http:// trước tên miền website vì có thể ảnh hưởng đến độ dài ký tự của card visit.

6. Biểu tượng (Logo)

Một logo được sử dụng thống nhất trên danh thiếp nó sẽ giúp nhận dạng hình ảnh của một công ty hay cá nhân.

7. Hình ảnh đồ họa, trang trí

Các công ty, cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ mà không có một biểu tượng có thể chọn để sử dụng hình ảnh chung chung hoặc hình minh họa tùy chỉnh để làm nổi bật chiếc card visit của mình.